fbpx

Nhận biết Volcanic Clay fake mới nhất 2019

Nhận biết Volcanic clay fake thông qua chất sáp

Như anh em đã biết! do bản Volcanic clay trắng 2017 có quá nhiều hàng fake nên hãng Apestomen Singapore đã cho ra đời Volcanic Clay 2018 V3 bản vỏ nhôm logo khỉ nổi! Tuy nhiên thời gian gần đây bản Volcanic Clay mới nhất này đã xuất hiện bản fake! vậy làm thế nào để nhận biết được hàng fake! hôm nay Gôm Sáp 3T sẽ hướng dẫn anh em! Phương pháp nhận biết volcanic clay fake mới nhất 2019

Volcanic clay V3 vẫn chưa bao giờ hết hot! luôn là một sản phẩm có doanh số bán cao nhất hiện nay! hiệu năng, độ phồng, giữ nếp không thua kém bất kỳ một ông lớn nào! Giá của Volcanic clay 2018 thì lại cực kỳ phải chăng! song song với độ hot đó thì cũng là rất nhiều đơn vị đã cố tình làm Volcanic clay fake để kiếm lợi nhuận! Để nhận biết volcanic clay fake anh em tập trung vào 3 đặc điểm cơ bản sau đây!

I. Nhận biết volcanic clay fake qua vỏ ngoài

Hiện nay hàng Volcanic clay fake đã cực kỳ tinh vi anh em nhé! in ấn sắc nét như hàng chính hãng luôn ạ! logo khỉ vẫn dập nổi luôn chứ không sơ sài như trước nữa!

Vậy làm sao để chỉ nhìn bề ngoài anh em có thể nhận biết volcanic clay fake luôn được. Thì có một đặc điểm cực kỳ quan trọng mà theo shop quan sát chỉ hàng chính hãng mới có đó là Volcanic clay chính hãng có lớp seal bọc ngoài bảo vệ sáp! Lớp seal này là một vỏ nilon cứng bọc sát ngoài quanh lọ sáp anh em nhé.

volcanic clay fake qua vỏ ngoài

Nhận biết volcanic clay fake qua vỏ ngoài của sáp

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường một số hàng fake cũng có seal y như hàng real! nên để chắc chắn là mua được hàng real anh em cùng xem thêm các đặc điểm nhận dạng dưới đây nhé!

II. Nhận biết volcanic clay fake thông qua chất sáp bên trong

Dù cho hàng fake có tinh vi tới thế nào thì khi sờ vào chất sáp nó cũng sẽ hiện nguyên hình thôi anh em ah! bởi nếu chất sáp fake mà y như thật và hiệu năng cũng vậy thì nó dùng thay thế được hàng thật rồi còn gì đúng không anh em!

Vậy nên để biết chính xác thật hay fake anh em cứ mở lọ sáp ra sẽ rõ!

  • Đầu tiên Volcanic clay fake có chất sáp khá ẩm và mặt  sáp rất bóng! Volcanic clay chính hãng chất sáp sẽ khô và cứng.

chất sáp của Volcanic Clay fake 2019

Nhận biết volcanic clay thật và giả thông qua bề mặt sáp

  • Tiếp theo là tới chất sáp: Volcanic clay fake chất sáp khá là loãng và nhão. Trong khi volcanic clay real chất sáp rất đặc, độ kết dính cao chứ không loãng

Nhận biết Volcanic clay fake thông qua chất sáp

Nhận biết Volcanic clay fake thông qua chất sáp

III. Địa chỉ bán sáp Volcanic Clay 2018 V3 chính hãng!

Ngoài thị trường có rất nhiều hàng Volcanic clay trôi nổi! Nên để có thể chắc chắn luôn mua được hàng real anh em hãng chọn cho mình một tiệm sáp uy tín nhé!

Gôm Sáp 3T luôn tự hào là một trong những đại lý phân phối chính thức của hãng Apestomen và sản phẩm Volcanic Clay 2018 V3 với giá cực kỳ phải chăng anh em nhé!

mua volcanic clay chính hãng ở đâu

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/Gom.Sap.3T/

Địa chỉ: số 15b ngõ 150 phố Kim Hoa, phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Sđt: 098.508.1938

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *