fbpx

Hướng dẫn dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách

Hướng dẫn dùng sáp vuốt tóc đúng cách mới nhất

Hướng Dẫn dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách mới nhất

Trong nhiều năm trở lại đây với sự xuất hiện của Sáp Vuốt Tóc. Thì sản phẩm Gel vuốt tóc dần mất đi thị phần. Hầu hết anh em giờ đây thích dùng sáp vuốt tóc hơn do sự tự nhiên của sáp, dễ dàng gội rửa, không bết rít mà lại nhiều mức giá cho anh em lựa chọn. Tuy phổ biến là vậy xong nhiều anh em vẫn ib hỏi shop là: Hướng dẫn em dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách với!

Chính vì thế mà hôm nay tôi xin mạn phép viết bài viết để hướng dẫn anh em: “dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách”. Đồng thời cũng nhiều anh em hay hỏi có nên dùng pre-styling không? Gôm xịt dùng sap cho đúng? sất tóc như thế nào? Nên tôi sẽ giới thiệu cách tạo kiểu theo cả quy trình luôn anh em nhé!

Hướng dẫn dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách

Hướng Dẫn dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách

Bước 1 của dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách: Gội và xả tóc

Chú ý nếu tóc anh em đang sạch rồi thì chưa cần gội cũng ok! Chẳng hạn mới gội đầu tối qua, cả tối ở nhà không ra đường! Sáng hôm sau đi làm thì không cần thiết phải gội lại! Bước này mục đích là để anh em có 1 mái tóc sạch trước khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu anh em nhé!

Bước 2: Sấy tạo form tóc (sử dụng cùng với pre-styling)

Chú ý đây là bước khá quan trọng có thể nói quyết định 90% kiểu tóc của anh em! Rất nhiều anh em có hỏi tại sao vuốt sáp xong rất nhanh đổ nếp. Nguyên nhân chính là anh em chưa có bước tạo form tóc trước khi dùng sáp!

Trước khi dùng máy sấy để sấy tạo form tóc, Tôi khuyên anh em nên xịt trước các sản phẩm presty-ling nhé! Anh em xịt khoảng 3-5 cái vào phần mái tóc! sau đó sấy cùng lược tròn hoặc bán nguyệt để tạo xoăn và phồng phần mái theo hướng mà anh em muốn vuốt.

Lưu ý nếu có điều kiện anh em nên dùng pre-styling nhé! Bởi nếu chỉ sấy không với nước thì tóc cũng không bồng được lâu và dễ đổ!

Lưu ý 2: khi sấy anh em cũng nên ép side luôn! bởi khá nhiều anh em sấy bung cả 2 phần tóc 2 bên thì sau tới bước vuốt sáp tóc hay bị xỉa ra ngoài và lúc đó lại cần 1 lượng sáp để ép side! Ở bước này lưu ý quan trọng là sấy theo form muốn vuốt! ví dụ undercut thì sấy phồng mái và ép side 2 bên!

Hướng dẫn dùng sáp vuốt tóc nam

Pre-styling trước khi dùng sáp để đạt hiệu quả giữ nếp lâu nhất

Bước 3: Tạo kiểu với sáp vuốt tóc nam – dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách

Sau khi tạo form tóc xong anh em sẽ chọn cho mình 1 loại sáp phù hợp với chất tóc! Anh em có thể tham khảo thêm bài sau để có lựa chọn dùng sáp đúng nhất: Hướng Dẫn chọn sáp vuốt tóc nam

Nếu là lần đầu tiên anh em dùng sáp và chưa biết lượng dùng bao nhiêu là đủ thì cần test nhé! Anh em cứ lấy 1 lượng ít thôi, thiếu lại lấy thêm không sao nhé! Bởi nếu dùng quá nhiều luôn thì sẽ gây nặng tóc và bết tóc!

Anh em lấy 1 ít sáp ra tay! đanh thật tan sáp trên lòng bàn tay. Sau đó xoa đều để sáp dính đều lên tóc đẩy tay từ sau ra trước từ đỉnh đầu về mái để cho sáp dính hết từ chân tới ngọn tóc! Làm như vậy sẽ giúp chân tóc cứng hơn và khó bị đổ nếp!

Sau đó anh em có thể tạo kiểu theo ý thích rồi! chỉ cần dùng tay chỉnh là ok! Đối với 1 số điểm khó ưa như hai bên tóc! anh em có thể dùng thêm 1 ít sáp để ép side cho tóc bám vào nhé!

Hướng dẫn dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách

Bước 4: xịt gôm để cố định nếp tóc!

Đối với anh em nào muốn cố định nếp thì dùng thêm gôm xịt tóc! nếu không thì không dùng cũng không sao nhé!

Sau khi anh em vuốt tóc bằng sáp xong! sẽ có 1 số sợi tóc chìa ra hay bung lên khỏi nếp! Nếp muốn các sợi tóc này dính luôn vào nếp thì anh em nên cân nhắc dùng thêm gôm xịt tóc!

Anh em lắc thật đều bình xịt tóc! xịt cách tóc 20cm và chếch 1 góc 30 độ để gôm xịt rơi xuống tóc ở dạng sương nhé! Các giọt sương gôm xịt rơi vào tóc sẽ làm các sợi tóc đang bung ra kia dính vào nếp! cũng như tăng kết dính của kết cấu tóc!

Tuy nhiên chắc chắn việc này sẽ làm cố định nếp! và việc chỉnh lại tóc bằng cách sộc tay vào tóc là không thể.

Hướng dẫn dùng sáp vuốt tóc và gôm xịt tóc

xịt gôm xịt tóc để cố định nếp tóc

Với 4 bước đơn giản trên! Hy vọng anh em đã có thể tự tạo kiểu tóc cho mình tại nhà!

Lưu ý: Hiện nay chúng tôi đang có chương trình bán hàng theo combo tạo kiểu tóc cực kỳ rẻ! anh em mua kèm giá không thể tốt hơn nhé!

Tham khảo thêm tại: Combo gôm và sáp vuốt tóc

Gôm sáp 3T: cửa hàng bán sản phẩm tạo kiểu tóc chính hãng giá tốt nhất!

địa chỉ: số 15b ngõ 150 phố kim hoa đống đa, Hà Nội

Hotline: 098.508.1938

Face: Gôm sáp 3T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *