fbpx

Đánh giá sáp kevin murphy rough rider

Hiệu năng trên tóc của Sáp Kevin Murphy Rough Rider

Sáp kevin murphy rough rider – con sáp phù hợp nhất với khí hậu và mái tóc người Việt. Ông hoàng của sáp vuốt tóc – Kevin murphy rough rider. Ở bài này anh em hãy cùng tôi tìm hiểu tại sao nó lại được đánh giá cao như vậy nhé.

sáp vuốt tóc kevin murphy roough rider chính hãng

Sáp kevin murphy rough rider – sáp vuốt tóc tốt nhất hiện nay

Nguồn gốc xuất sứ của Sáp Kevin Murphy rough rider

Kevin Murphy là một nhà tạo mẫu tóc danh tiếng tới từ Úc. Tất cả các sản phẩm do ông tạo ra đều mang trong mình sự tâm huyết, chuyên nghiệp. Kevin Murphy rough rider cũng là 1 sản phẩm như thế! Một sản phẩm gần như hoàn hảo! Sản phẩm hiện đang được sản xuất trên đất Mỹ với công nghệ tiên tiết nhất!

Thiết kế bên ngoài của Sáp Kevin Murphy Rough Rider

Thiết kế đơn giản, hiện đại và sang trọng là điểm nổi bật đầu tiên của Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider. Với thiết kế hình chữ nhật và 1 cái lẫy đóng mở! Cùng với đó là thông tin về sản phẩm được in nổi trên vỏ hộp chứ không dán label! Chính việc in trực tiếp này làm cho sản phẩm khó bị làm nhái hơn so với việc dán nhãn. Bản mới thì thông tin về độ bóng và độ giữ nếp cũng được in luôn lên ngoài vỏ hộp!

  • Mặt trước in các thông tin cơ bản như logo là chữ K chìm, tên sản phẩm, giới thiệu sơ qua. Khối lượng của sáp là 100g/34Oz, với khối lượng này anh em có thể dùng thoải mái trong vòng 6 tháng!
  • Mặt sau của sáp là các thông tin chi tiết hơn về thành phần, nơi sản xuất, mã vạch …

sáp vuốt tóc kevin murphy rough rider

Thiết kế của sáp Kevin Murphy Rough Rider chính hãng

Đánh giá vê chất sáp bên trong của Sáp Kevin Murphy rough rider 2018

Chất sáp của Kevin Murphy Rough Rider có dạng clay và khô, xong hoàn toàn dễ lấy và dễ đánh tan chứ không quá cứng như Volcanic clay, Clay Wax hay hanz de fuko claymation. Khi lấy sáp ra tay đánh chỉ cần 1 lực nhẹ và cũng chỉ cần xoa một vài lần là sáp sẽ tan hoàn toàn trên tay.

chất sáp của sáp Kevin Murphy Rough Rider

Chất sáp của Kevin Murphy Rough rider 2018

Sáp có một lớp dầu nên khi đánh tan cảm giác tay sẽ hơi bị nhớt 1 chút! và khi apply lên tóc xong cần rửa tay lại bằng xà bông! khi gội đầu cũng cần dùng thêm 1 lượng dầu gội để sáp có thể trôi hoàn toàn khỏi tóc anh em nhé!

Mùi hương của sáp Kevin Murphy Rough Rider là hương kẹo toffee và caramel. Mùi này không bị quá ngọt và khi apply lên tóc sẽ tỏa ra hương thơm khá nam tính! Để đánh giá mùi hương tôi xin mạnh dạn cho Kevin hương là 9/10

Hiệu năng sử dụng lên tóc của Sáp Kevin Murphy Rough Rider Chính hãng

  • Tuy chât sáp dạng clay xong lại dễ lấy, mịn và dễ đánh tan, chất sáp nhẹ! nên có thể nói sáp Kevin Murphy Rough Rider phù hợp với tất cả mọi loại tóc trừ tóc hói :)).
  • Tiếp theo là thời gian giữ nếp cực kỳ lâu! lên tới 12h thậm chí 48h. Anh em có thể vuốt sáp ngày hôm trước đi ngủ sáng mai lấy tay chỉnh lại là vẫn có nếp tóc như thường!
  • Điểm thứ 3 đó là khả năng hút ẩm và tạo lại kiểu là hoàn hảo. vuốt sáp xong anh em đi chơi thể thao hay tập gym cũng không làm tan sáp, khả năng hút ẩm cực kỳ tốt của Kevin murphy rough rider làm anh em sẽ thấy kinh ngạc. Chơi cầu lông nguyên chiều mà khi ngưng chơi ngồi quạt cho khô tóc 1 chút! anh em chỉnh lại vẫn còn cảm giác sáp vẫn trên tóc và vẫn lên nếp như thương! đó là nhờ khả năng bám tóc lâu do sáp có 1 lớp dầu nhẹ! khả năng hút ẩm này cực kỳ phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng và ẩm của Việt Nam.
  • Điểm thứ 4 là texture cực kỳ nhiều. kết cấu lọn tóc đâu ra đấy khá là bắt mắt anh em nhé! Độ khô và hoàn thiện mờ của sáp là cực kỳ tốt! khiến cho nhìn vào trông tóc rất tự nhiên không bóng và bết rít!

Hiệu năng trên tóc của Sáp Kevin Murphy Rough Rider

Hiệu năng lên tóc của sáp Kevin Murphy Rough Rider

Kevin Murphy Rough Rider giá rẻ tại Hà Nội mua ở đâu?

Quá Nhiều ưu điểm cho 1 con sáp cao cấp phải không anh em! vậy để tránh mua phải hàng Kevin Murphy Rough Rider giả, Kevin Murphy Rough Rider fake. Anh em nên chọn mua tại địa chỉ uy tín như Gôm sáp 3T.

Gôm Sáp 3T tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm Sáp Kevin Murphy Rough Rider giá rẻ, Kevin Murphy Rough Rider Hà Nội

Sản phẩm đang được chúng tôi phân phối  với giá chỉ 590k cho lọ 100g full box! Nếu tính ra tiền trên 1g sáp thì có thể nói Kevin Murphy rough rider đang là sáp cao cấp rẻ nhất và đáng mua nhất!

Anh em cùng xem bảng sau để hiểu rõ hơn nhé

Sápkhối lượngmức giágiá/1g sản phẩm1g dùng được bao lần
Kevin Murphy100590k5.9k2
Blumaan71450k6.33k1
By Vilain65480k7.38k1
Hanz De fuko56500k10.87k2

Vậy tất cả điều trên anh em có thể thấy Kevin Murphy Rough Rider là con sáp bá đạo và đáng đồng tiền như thế nào phải không nào

Link mua hàng: Sáp Kevin Murphy Rough Rider giá rẻ

Thông tin Gôm sáp 3T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *